Sunwah Pearl – Căn hộ chung cư cao cấp coi trọng cảm xúc trọn vẹn trong trải nghiệm sống

259

Sunwah Pearl – Có nên đầu tư căn hộ này không.

Căn hộ dự án Sunwah Pearl Saigon sở hữu cho mình một vị trí trung tâm bật nhất Sài Thành. Tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố, ngay chân cầu Thủ Thiêm, giáp với mặt sông Sài Gòn, tựa lưng vào trung tâm mua sắm Sài Gòn Pearl. Không những thế vị trí dự án Sunwah Pearl là đầu nối giao thông, nằm trên trục đường chính kết nối nhiều khu vực trung tâm lại với nhau. Chính vì như vậy trong khoảng thời gian dài giá đất, giá nhà nơi đây sẽ tăng cao vì người sẽ đông mà đất thì không nở thêm được.

Mọi cư dân sinh sống tại chung cư cao cấp dự án Sunwah Pearl Saigon đi lại đều một cách dễ dàng và nhanh chóng. Chỉ với khoảng 5 phút là chúng ta có thể đến với trung tâm quận I, khu đô thị An Phú An Khánh, trung tâm khu đô thị hóa Thủ Thiêm. Đặc biệt là vị trí Sunwah Pearl rất gần với ga Metro nên rất giúp ích cho việc đi lại. Với vị trí khá giúp ích cho việc đi lại như vậy sẽ không lo là không có người thuê, mua lại vì ngày nay nhu cầu đi lại của các đối tượng văn phòng, người ngoại quốc được đặt lên hàng đầu.

Sunwah Pearl có ba loại căn hộ cho người dân lựa chọn: căn hộ một phòng ngủ: 51 53m phù hợp cho người chưa độc thân hoặc vợ chồng trẻ; căn hộ 2 phòng ngủ: 97 105m; căn hộ 3 phòng ngủ: 122 – 124m2.

Liên hệ chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl để tham quan căn hộ mẫu và trải nghiệm.


Sunwah Pearl - Căn hộ cao cấp coi trọng cảm xúc trọn vẹn trong trải nghiệm sống


Điện thoại: 0938506906