Sở hữu nhà ngay tại trung tâm Quận Nhất cùng The Grand Manhattan, ưu đãi lãi suất 6%/năm

43

THE GRAND MANHATTAN – SỞ HỮU NHÀ TẠI TRUNG TÂM QUẬN 1 KHÔNG KHÓ KHĂN NHƯ CHÚNG TA VẪN NGHĨ

🎯 Ai cũng muốn có nhà trung tâm để tiện đi lại, tiện đi làm, tiện đi chơi, đi mua sắm, đưa đón con cái đi học, hay đơn giản là đi tập thể dục thể thao vào mỗi sáng. Khu vực mình ở thật an ninh, sạch sẽ, thoáng mát, hàng xóm thật văn minh lịch sự, thể hiện được cái tôi của mình.

🌵 Nhưng tài chính là luôn là vấn đề khiến chúng ta thường phải cân nhắc rất nhiều. Vì chúng ta suy nghĩ rằng để sở hữu nhà ở trung tâm Q.1 thì cần phải bỏ một lượng tiền rất lớn.

💸 Tại The Grand Manhattan việc sở hữu nhà Q.1 trở nên dễ dàng hơn lúc nào hết, bạn chỉ cần bỏ 10% thanh toán đợt đầu tiên, sau đó trả dần chỉ 5% mỗi 6 tháng, tối đã chỉ 20% cho đến lúc nhận bàn giao nhà [05/2023]. Đã vậy còn được hỗ trợ lãi suất thêm một năm sau khi nhận nhà. Đây không phải là cơ hội tốt mà lúc nào cũng có.

⚡ Bạn nghĩ rằng giá nhà Q.1 sau hai năm có tăng hay không khi mà đất trong trung tâm chỉ có nhiêu đó mà người dân thì ngày càng nhiều lên?

⚡ Bạn nghĩ rằng hai năm sau tại trung tâm Q.1 sẽ vẫn có bất động sản với vị trí và lịch thanh toán kiểu thế này để bạn cũng có thể sở hữu?

👉 Liên hệ ngay nhân viên tư vấn để tìm hiểu kỹ hơn về chương trình bán hàng hấp dẫn này.


Sở hữu nhà ngay tại trung tâm Quận Nhất cùng The Grand Manhattan, ưu đãi lãi suất 6%/năm - Ảnh 1


Điện thoại: