Sở hữu căn hộ Thủ Thiêm River Park 9 – Tận hưởng hàng ngàn tiên ích đẳng cấp

44

🔥 NHÀ ĐẦU TƯ CHỌN MẶT GỬI VÀNG VÀO KHU CĂN HỘ THỦ THIÊM RIVER PARK 9 :

➡️ Sở hữu vị trí thuận lợi và tiềm năng phát triển trong khoảng thời gian dài cực lớn.

➡️ THỦ THIÊM RIVER PARK nổi lên như một dự án HOT trong quý cuối 2018 với vị trí mặt tiền sông SG và mặt tiền Đại Lộ Vòng Cung ==> Thuận lợi cả về tầm nhìn view cực đẹp của dự án và vị trí thuận lợi kết nối các quận, tuyến đường chính của khu Đông Sài Gòn.

🍀 Kết nối Bình Thạnh chỉ cách bên kia cầu Thủ Thiêm I.

🍀 Kết nối TT Quận 1 bằng 3 tuyến đường hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm 2 hoặc qua cầu Thủ Thiêm 1 đến Nguyễn Hữu Cảnh – Lê Thánh Tôn

🍀 Kết nối các Phường Bình An, An Phú, Thảo Điền của Quận 2 chỉ trong 5p

🍀 Kết nối Quận 9 từ 10p di chuyển bằng Mai Chí Thọ

➡️ Dự án có 4 tòa nhà với Block A cao 24 tầng, Block B cao 12 tầng, Block C cao 6 tầng và Block D cao 18 tầng. Mật độ dân cư lý tưởng để tạo nên một cộng đồng dân cư đẳng cấp.

➡️ Quan trọng hơn nữa, quy trình dự án được đưa vào thị trường thể hiện rõ ràng qua lễ ký kết hợp tác giữa hai người đầu tư lớn là CII và Hongkong Land, song song với chấp thuận phát triển dự án của chính quyền TP được truyền thông đăng tải rộng rãi. Dự án đang triển khai những bước tiến vững chắc, tạo niềm tin ngay từ đầu cho doanh nghiệp.

⚠️ Anh chị nào quan tâm dự án xin vui lòng để lại thông tin, inbox hoặc gọi số 📞 Hotline để được tư vấn chi tiết về dự án. Xin cảm ơn!


Sở hữu căn hộ Thủ Thiêm River Park 9 - Tận hưởng hàng ngàn tiên ích đẳng cấp


Điện thoại: 0906685159