Sở hữu căn hộ Officetel chỉ thanh toán 450 triệu căn hộ Sunrise Riverside Novaland

87

KHÔNG GIAN VĂN PHÒNG.

VỪA LÀM VIỆC – VỪA NGHỈ NGƠI.

☀ Không đơn thuần chỉ là một văn phòng làm việc thông thường, nơi đó là không gian làm việc và nghỉ ngơi cho bạn, nơi chúng ta có thể thỏa sức sáng tạo và phát huy trọn vẹn những cảm hứng cũng như hiệu quả làm việc của mình, đồng thời là nơi bạn nghỉ ngơi sau những giờ phút căng thẳng trong công tác. Còn được gọi, đó là một không gian hai trải nghiệm – vừa làm việc – vừa nghỉ dưỡng.

☀ Văn phòng làm việc 24/24 Sunrise Riverside tọa lạc trê tuyến phố Nguyễn Hữu Thọ, ngay trung tâm Nam Sài Gòn. Với không gian linh hoạt kết hợp tiện ích nội ngoại khu đẳng cấp, đây sẽ là lựa chọn đưa đến cho chủ đầu tư dự án, chủ doanh nghiệp, các nhà khởi nghiệp 1 văn phòng với 2 không gian vừa làm việc vừa nghỉ ngơi.

☀ Sở hữu ngay văn phòng 24/24 của SUNRISE RIVERSIDE với chính sách thanh toán nhẹ nhàng chỉ từ 450tr và hỗ trợ lãi suất ngân hàng lên đến 24 tháng.

☀ Trong không gian trưng bày của triển lãm NOVALAND EXPO, quý khách sẽ được tư vấn chi tiết thông tin cũng như nắm bắt cơ hội sở hữu sản phẩm Văn phòng 24/24 của dự án Sunrise Riverside với những ưu đãi bất ngờ.


Sở hữu căn hộ Officetel chỉ thanh toán 450 triệu căn hộ Sunrise Riverside Novaland


Điện thoại: 0369999550