Nội thất hiện đại sang trọng với trang trí gỗ ốp

181
Tấm tường gỗ tinh xảo, đường ray chiếu sáng lõm cùng khối đá cẩm thạch đen sang trọng và đồ nội thất cao cấp tạo nên vẻ đẹp cho căn hộ hiện đại dưới đây.

Hai ghế sofa hiện đại màu xám được sắp xếp theo hình chữ L trong phòng khách, và kết hợp với một vài chiếc ghế màu xanh rêu sâu. Mặt sau của một số trong những chiếc ghế dài được gia công thêm kệ để lưu trữ sách.

Một loạt các đèn sàn thanh mảnh bao quanh bố trí phòng khách để cung cấp ánh sáng nhiệm vụ tập trung.

Các bức tường ngoài cùng của căn phòng được ốp bằng gỗ, tạo nên việc ấm áp xung quanh toàn bộ nội thất nhà. Ánh sáng ẩn trong tường làm nổi bật không gian.

Việc xử lý sàn thay đổi từ ván gỗ sang gạch xám khi nó chuyển khỏi khu vực phòng khách chính. Các dải ánh sáng có thể điều chỉnh chạy theo chiều dài của không gian trần.

Đối diện phòng ăn là một nhà bếp với quầy bar ăn sáng.

Cửa sổ mang ánh sáng tự nhiên tràn vào căn hộ rộng rãi, rèm cửa treo ở cửa kính để giữ cho mọi thứ ấm cúng vào ban đêm. Cây trồng trong nhà mang lại không gian xanh tự nhiên rất quan trọng trong điều kiện thiếu cảnh quan sân vườn.

Một loạt các đèn treo nhà bếp độc đáo treo ở các độ dài khác nhau trên thanh ăn sáng nhà bếp để làm được một hiệu ứng nhấp nhô thú vị. Ngay cả trần nhà bếp đã được phủ để phù hợp với các tấm gỗ.

Trong phòng ngủ chính, những bức tường ốp gỗ tiếp tục. Các đơn vị đầu giường hình trụ cạnh mỗi bên của vải bọc giường đôi.

Một tấm thảm hình chữ nhật màu nhạt bao phủ sàn nhà bên dưới giường, trong khi một tấm thảm tròn đánh dấu một khu vực ngồi khiêm tốn bên cửa sổ. Hai chiếc ghế màu nâu gặp nhau tại bàn cà phê bằng đá cẩm thạch và vàng, kèm theo một chiếc đèn sàn rất cao .

Một ô cửa mở dẫn vào tủ quần áo với một không gian rộng rãi và lưu trữ. Một ghế băng ghế bọc nệm chiếm trung tâm của không gian.

Đá cẩm thạch tối và gạch trắng trang trí phòng tắm sang trọng. Gương trang trí làm kéo dài toàn bộ chiều dài của một bức tường phòng tắm dài phía trên bồn rửa đôi.

Một bồn tắm độc lập đứng bên cửa sổ. Một lò sưởi dựng lên một bức tường liền kề, và một bàn nhỏ bằng kim loại đặt bên cạnh.

Từ đây có tầm nhìn đẹp mắt ra cảnh quan xung quanh thông qua cửa kính rộng lớn.