Nhận ký gửi cho thuê và mua bán khu căn hộ chung cư cao cấp Homyland Riverside Q2

129

MỘT SỐ THÔNG TIN CỤ THỂ HƠN VỀ THỦ TỤC THUÊ VÀ MUA BÁN CĂN HỘ.

# Minh Phạm – Zalo.

*** NHẬN KÝ GỬI CHO THUÊ.

Anh Chị đang có căn hộ từ 2PN-3PN đang có nhu yếu cho thuê theo khung giá bên dưới.

– Căn hộ 2PN cho thuê nhà hoàn thiện cơ bản như CĐT bàn giao hoặc mua thô về tự hoàn thiện lên thì giá thị trường đang giao động từ 8tr5 – 9tr/tháng.

– Căn hộ 2PN cho thuê có nội thất full từ 70%-90% giá thị trường từ 9tr – 10tr/tháng.

– Căn hộ 3PN cho thuê nhà hoàn thiện cơ bản như CĐT bàn giao hoặc mua thô về tự hoàn thiện lên thì giá thị trường đang giao động từ 10 – 12tr/tháng.

– Căn hộ 3PN cho thuê có nội thất full từ 70%-90% giá thị trường từ 12tr – 14tr/tháng.

*** Anh Chị có nhu yếu thì liên hệ mình để xem thực tế nếu ưng căn nào thì sẽ cọc trước giữ căn. Sau đó cọc 2 tháng và thanh toán tiền nhà đầu tháng khi vào ở chính thức. Hợp đồng thuê ít nhất từ một năm trở lên.

———————————

*** NHẬN KÝ GỬI MUA BÁN CĂN HỘ

Giá bán căn hộ đang giao động từ 2.850 tỷ – 4.2 tỷ/căn. Tùy theo loại căn 2PN – 3PN, nhà hoàn thiện cơ bản hay nhà có nội thất.

– Căn hộ 2PN, 2WC nhà hoàn thiện cơ bản có giá bán từ 2.850 tỷ – 3.3 tỷ. Tùy theo tầng cao hay thấp, View Sông hay view nội khu.

– Căn hộ 3PN, 2WC nhà hoàn thiện cơ bản có giá bán từ 3.850 tỷ – 4.2 tỷ. Căn view sông và tầng cao sẽ có giá bán cao hơn tầm 50tr-100tr căn ngược lại view nội khu và tầng trung thì có giá rẻ hơn.

*** Anh chị xem nhà thấy ưng ý căn nào thì hẹn để đặt cọc và theo quy trình sau.

– Thường là cọc 100tr – 200tr tùy theo mục đích chủ nhà và người mua.

– Thời gian công chứng mua bán thường là từ 7-10 ngày. Nếu bên chủ nhà hoặc bên mua có nhu yếu gia hạn thêm khoảng 15 ngày thì sẽ trao đổi trước.

– Sau khi công chứng xong thì sẽ nộp hồ sơ về thuế thời gian giao động từ 10-15 ngày tùy theo cơ quan thuế ấn định.

– Hoàn tất thủ tục hồ sơ mua bán trọn vẹn sau khi nhận được giấy xác nhận hoàn tất chuyển nhượng của Chủ Đầu Tư tầm 20-30 ngày tùy theo phía khách mua và khách bán.

*** Lưu ý: Hồ sơ có thể nhanh hơn nếu cả 2 bên Bán và Mua không bị vướn tài chính và các thủ tục kê khai thuế tầm 15-20 ngày.

– Giá bán và giá khai công chứng tối thiểu phải bằng với số tiền thanh toán cho chủ đầu tư của dự án và dựa theo hóa đơn khi CĐT xuất cho chủ căn hộ.

Mọi chi tiết xin liên hệ Minh Phạm.


Nhận ký gửi cho thuê và mua bán khu căn hộ cao cấp Homyland Riverside Quận 2


Điện thoại: