Nhà bán MT Út Tịch, p4, Tân Bình – 4 tầng – giá 14t9 còn thương lượng

67
Nhà chính chủ ở lâu năm nay quyết định bán, khu vực trung tâm sầm uất quận Tân Bình. Xung quanh đầy đủ các tiện ích trường học, ngân hàng. Không có lý do gì mà đoạn đường chỉ có 300m mà tập trung rất nhiều các tòa nhà lớn – tòa nhà Ocean bank – đối diện phòng công chứng số 4 hoàng việt – 2p là tới bệnh viện Mekong – trục đường lớn với các trung tâm thương mại sầm uất và nổi tiếng. Là đoạn đường cầu nối giữa quận tân bình với Phú nhuận, quận 10, quận 3, quận 1 trên 1 trục đường . Lưu lượng giao thông lại không quá nhiều, rất ít khi kẹt xe luôn là lựa chọn tốt để lưu thông vào trung tâm thành phố.

Nhà này chủ đã ở từ năm 2002, nay muốn bán lại cho người hữu duyên – nhà chưa từng qua mua bán – đầu tư.

Diện tích : ngang 3.5 dài 15.

Diện tích công nhận: 44.2m2.

Kết cấu căn nhà: 4 tầng

Đặc biêt: Không vướng lộ giới, không quy hoạch

Đánh giá: Đây là sản phẩm nhà mặt tiền tốt hiện nay của con đường Út Tịch. Khu vực xung quanh không có căn thứ 2 để so sánh vì khu vực này rất hiếm nhà bán.

Phương án kinh doanh:

– Đối với cá nhân/tổ chức kinh doanh các dịch vụ giải trí cao cấp thì các bất động sản trong khu vực này bảo đảm sẽ mang lại thu nhập cao với lưu lượng khách hàng rất lớn và chịu chi.

– Ngoài ra những khách hàng có nhu cầu mua làm tài sản cũng có thể cho các đơn vị kinh doanh thuê lại với giá trị hợp đồng cao tối thiểu 35 triệu/tháng.

Anh chị quan tâm xin liên hệ Tú để được hỗ trợ tận tình, chi tiết và nhanh chóng

Nhà bán MT Út Tịch, p4, Tân Bình - 4 tầng - giá 14t9 còn thương lượngNhà bán MT Út Tịch, p4, Tân Bình - 4 tầng - giá 14t9 còn thương lượngNhà bán MT Út Tịch, p4, Tân Bình - 4 tầng - giá 14t9 còn thương lượng