Mẫu bếp sang trọng cho nhà hiện đại

173
CafeLand – Dưới đây là tổng hợp mẫu thiết kế nhà bếp đẹp, đầy cảm hứng mang đến sự sang trọng cho nhà hiện đại bạn có thể tham khảo.

Nhà bếp bằng đá cẩm thạch với gân đá đẹp mắt trên mặt bàn, sàn nhà định hình không gian sang trọng, bắt mắt.

Không gian nhà bếp màu đen và trắng có độ tương phản cao rất sắc nét và sắc sảo.

Nội thất nhà bếp với điểm nhấn là đèn bàn bằng đồng tạo điểm nhấn kim loại tinh xảo mà không quá sặc sỡ.

Tạo một nhà bếp trong nhà ngoài trời với cửa ra vào hoàn toàn có thể thu vào khi không sử dụng tạo không gian thoáng mát.

Không gian bếp này cho bạn cảm giác một khu vườn trong nhà bếp sang trọng hiện đại này.

Căn bếp tinh tế và thanh lịch với sự kết hợp vật liệu gỗ và ánh sáng. Vương miện thiết kế của bạn với ánh sáng nhà bếp thanh lịch. Hai mặt dây chuyền thanh đẹp làm sáng lên nhà bếp bằng gỗ và trắng thuần hóa này . Xem thêm bếp trắng và gỗ tại đây.

Không gian sang trọng và hiện đại với nội thất nhà bếp đẹp, bức tường vững chắc của tủ bếp cao góp phần trang trí cho nhà bếp.

Trong nội thất nhà bếp, bạn có thể biến yếu tố sang trọng trong một thiết kế nhà bếp màu trắng trên nền trắng bằng cách sử dụng đèn treo làm điểm nhấn.

Một nhà bếp màu hồng có thể không phải là điều đầu tiên gây chú ý cho một nhà bếp sang trọng, nhưng khi sử dụng màu pastel hồng sẽ cho bạn một cái nhìn khác.

Một thiết kế nhà bếp tối giản vẫn có thể trông cao cấp với bố cục cân đối. Một đèn treo dài đơn giản nhưng nổi bật ở đảo bếp.

Không gian bếp bằng gỗ với các điểm nhấn màu trắng sạch sẽ và sang trọng.

Những chiếc tủ màu đen mượt mà và bóng bẩy kết hợp gỗ thô trong thiết kế mộc mạc của gian bếp.

Tông màu gỗ ấm áp trong thiết kế ốp đá cẩm thạch trắng sang trong cho không gian nội thất nhà bếp đẹp.

Sàn gạch hình học tăng cường thị giác giúp nội thất nhà bếp sang trọng trong không gian hiện đại.

Nội thất nhà bếp đẹp với đảo bếp hình dáng độc đáo. Tạo cho bạn cảm giác đảo bếp được tạo ra từ các nếp gấp, giống như một origami khổng lồ.

Trong không gian nội thất nhà bếp sang trọng, bạn có thể thiết kế khu vườn thẳng đứng trên bức tường tạo không gian xanh gần gũi thiên nhiên.

Thêm những mảnh sang trọng cổ điển cho nội thất nhà bếp hiện đại.

Một nhà bếp tối màu trông có vẻ tinh xảo, bạn có thể thêm mảng màu sáng hơn như tấm thảm màu vàng đậm này tạo điểm nhấn cho không gian nội thất nhà bếp.