Hàng hiếm – Đất nền trung tâm Phú Hữu – Quận 9 giá chỉ từ 2 tỷ

60

KDC Gò Cát là cơ hội vàng cho các nhà đầu tư vì số lượng nền không nhiều mà cơ hội sinh lời lại quá tốt cho nên thông tin trong bài viết này là 100% chuẩn xác.

Tên dự án: KDC Gò Cát.

Chủ đầu tư: CTY Phát An Gia.

Số nền: 65 nền.

Diện tích từng nền: 50-60m2, 70-90m2.

VỊ TRÍ DỰ ÁN: Hiện tại KDC Gò Cát thuộc trung tâm phường Phú Hữu, nơi đây dân cư đã xây nhà và ở rất đông đúc nên những lo lắng về tiện ích cuộc sống bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Bên cạnh đó vì Phú Hữu là nơi giáp ranh giữa quận 2 và quận 7, nên việc lưu thông về khu vực trung tâm thành phố là ưu điểm số hàng đầu của dự án này.

CƠ HỘI PHÁT TRIỂN: Phú Hữu là một trong những nơi có mật độ phủ dân cư nhanh nhất ở quận 9 nhờ vào vị trí thuận lợi gần trung tầm Thành Phố. Chính vì lẽ đó mà sự phát triển về CSHT ở khu vực này diễn ra rất nhanh, có thể điển hình vào đường Nguyễn Duy Trinh đã có quyết định từ UBND TP Hồ Chí Minh về việc mở rộng lên 30m trong năm 2019 này. bên cạnh đó còn rất nhiều tuyến đường lớn được quy hoạch 30m đã và đang triển khai, dự kiến sẽ hoàn tất trong năm 2019.

CƠ HỘI SINH LỜI: mặt tiền của dự án là tuyến đường 30m (N7), hiện tại đã hoàn thành và đưa vào sự dụng dc 30%. Đây là cơ hội sinh lợi hàng đầu cho bạn, nếu bạn nhanh tay sở hữu lô đất ở dự án bạn sẽ đón đầu được sự hình thành của tuyến đường này. Ngoài ra còn một vài đặc điểm độc đáo nữa mà chỉ dự án KDC Gò Cát mới sở hữu, tại sao bạn không liên hệ ngay cho tôi nhỉ?

SỰ KHAN HIẾM: Với mật độ phủ dân như ở Phú Hữu thì việc bạn có cơ hội mua được đất nền dự án giai đoạn đầu như thế này là cực kì khó. Mà hơn hêt đây là lại dự án thuộc KDC đã hiện hữu 80% thì càng khó gặp hơn.

MỨC GIÁ:chỉ từ 2 tỷ/nền.

=> Với mức giá chỉ từ 2 tỷ/nền cùng cực nhiều yếu tố sinh lời tôi đã kể trên, thì bạn nghĩ sao về tiềm năng của lô đất bạn sắp sở hữu?

Và nên nhớ với mức giá 2 tỷ/nền cùng với pháp lý chuẩn mực 100% mà lại chỉ có 65 nền tôi nghĩ cơ hội chỉ dành cho những nhà đầu tư nhạy bén mà thôi.

===> Vậy bạn đợi chờ điều gì mà không nhấc máy lên và gọi cho tôi để nắm bắt đầy đủ thông tin lô đất bạn săp sở hữu đây?


Hàng hiếm - Đất nền trung tâm Phú Hữu - Quận 9 giá chỉ từ 2 tỷ


Điện thoại:
0352021141