Đầu tư từ 3 tỷ VNĐ sở hữu ngay căn hộ ở Malaysia

58

✳️ FOREST CITY:

+ Chủ đầu tư dự án: Tập đoàn Country Garden

+ Đối tác phối hợp thực hiện: EDSB, Cisco, Huawei, SSAKI, Arup

+ Vị trí: Johor Bahru, Malaysia, cách singapore 10 phút

+ Quy mô: 4 đảo nhân tạo.

+ Tổng giá trị đầu tư: 100 tỷ USD

+ Tổng quy hoạch: 20km2.

+ Thời gian khởi công: năm 2013. Loại hình xây dựng: Căn hộ, Condotel, biệt thự, khách sạn và hệ thống tiện ích

=================

✳️ Những Ưu Điểm vượt trội khi sở hữu bất động sản tại Forest City Malaysia:

+ Tất cả thành viên gia đình được sinh sống, làm việc và học tập tự do tại Malaysia, tận hưởng tất cả quyền lợi, phúc lợi như công dân Malaysia (visa định cư lâu dài diện MM2H – chỉ trừ quyền bầu cử)

+ Bất động sản sở hữu vĩnh viễn cho chủ đầu tư dự án nước ngoài, được chính phải cấp chủ quyền với pháp lý chặt chẽ và minh bạch, có thể được chuyển giao cho thế hệ tiếp theo mà không chịu thuế thừa kế.

+ Chỉ bằng 1/4 giá bất động sản của Singapore bên kia bờ biển (chỉ cách 2km). Chất lượng xây dựng vượt trội với những công nghệ hàng đầu, thân thiện hàng đầu thế giới.

+ Hệ thống giáo dục từ mầm non đến đại học theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ. Với hệ thống trường học ngay trong lòng dự án và EduCity – khu tập trung giáo dục với hệ thống các trường đại học danh tiếng đến từ Mỹ, Anh, Úc chỉ cách đó 15 phút chạy xe.

+ Malaysia có hệ thống y tế & chăm sóc sức khỏe được xếp hạng tư thế giới 2015 theo con số của Global Life.

+ Top 10 của thế giới về tăng giá bất động sản, và thứ 9 tỷ suất sinh lợi từ cho thuê. Dự án chứa đựng tiềm năng du lịch rất lớn, đang thu hút lượng khách khổng lồ tới nghỉ dưỡng bây giờ và trong khoảng thời gian dài.

+ Có cam kết khai thác cho thuê với đơn vị quản lý chuyên nghiệp thứ 3 nếu như bạn nhận nhà chưa có nhu yếu trực tiếp sử dụng (hoặc chỉ đơn thuần đầu tư mua để đảm bảo và gia tăng tài sản tại nước ngoài)

+ Đầu tư an toàn cao bởi thị trường bất động sản Singapore và Malaysia đã trưởng thành và rất minh bạch, tính riêng tư của tài sản cá nhân được bảo vệ đầy đủ bởi Hiến pháp của Khối thịnh vượng chung.

👍 Đầu tư cho thuê cũng lời, bán lại cũng lời, cho con ở đi học cũng tiện lợi, có nơi để cha mẹ ông bà qua lại nghỉ dưỡng cũng tuyệt vời, tận hưởng một không gian sống cao cấp và xanh sạch nhất. Không có dự án nào tốt và lớn hơn Forest City cho đến ngày hôm nay, hoặc tương lai ít nhất trong 10 năm tới !!!


Đầu tư từ 3 tỷ VNĐ sở hữu ngay căn hộ ở Malaysia


Điện thoại: 0969091011