Thỏa mãn nhu cầu giãn dân – Sở hữu hộ khẩu thành phố, giá 700 triệu/100m2

104

+ Cần bán lô đất 100m2 đường Song Hành 2 ( Còn được gọi là đường Tam Tân – Tuyến đại lộ ven sông, Lộ giới 30m. sau lưng KCN Tân Phú Trung. Kết nối TT thành phố với củ chi – kèm theo các tuyến đường liên tỉnh ).

+ Cách Tham lương 20 phút xe máy.

+ Lô đất này tôi bán thanh toán ngay công chứng ngay. Sổ riêng thổ cư 100%. Nếu cần hỗ trợ trả góp, sẵn lòng !

– Giá chỉ 700 Triệu/ nền. Đường nội bộ 20m, có vỉa hè, hệ thống chiếu sáng…

– Để Thỏa mãn nhu cầu thực tế – giải quyết vấn đề quá tải dân cư trong nội ô TP thành phố, Công ty tôi tiên phong mở bán dự án vùng ven để hỗ trợ khách hàng ở và đầu tư, với tầm giá thấp mà vẫn chiếm lĩnh được 1 vị trí đất đẹp, có sổ hồng riêng.

– Bảo đảm rằng tôi đăng giá thật và vị trí thật. Vị trí mới – đắc địa – quá tuyệt để đầu tư lướt sóng hay thường dành cho tương lai con cháu. Dự án liền kề sân golf, gần khu đô thị VinGroup 900ha. Kích thích hình thành khu đô mới thị tiếp nối, hỗ trợ nhu cầu ở, đầu tư, giãn dân của thành phố. ( Hiện nay dân TP là 10 triệu dân, Ước tính cứ 5 năm dân nhập cư về SG là 1 triệu dân ). Vì vậy Trung tâm có đủ sức chứa không ? Giá còn rẻ để mua không ? Hãy đặt câu hỏi và chấp nhận thực tế vị trí chọn mua.

Với tài chính 1 tỷ đổ lại, đất Trung tâm TP cũng như TT vùng ven, anh chị không thể sở hữu đc. Đừng để bị lừa đi tỉnh khi nghĩ rằng, đất Trung tâm giá còn rẻ, Hãy gọi nếu bạn chắc hẳn rằng bạn muốn sở hữu 1 vị trí đất mà không ai muốn là chiếm lĩnh được ! Trân Trọng !


Đáp ứng nhu cầu giãn dân - Sở hữu hộ khẩu thành phố, giá 700 triệu/100m2


Điện thoại: 0903339823