Căn hộ One Verandah Quận 2 với 3 mặt sông Sài Gon và 3 mặt tiền Đảo Kim Cương, giá 70 triệu/m2

65

#Tại Sao Dự Án One Verandah là dự án nổi bật nhất năm 2020:

– Khi chọn mua hay xây nhà, người Việt luôn coi trọng yếu tố phong thủy như: chọn thế đất, hướng nhà với mong muốn sẽ có được tài lộc, sức khỏe luôn dồi dào. Còn trong phong thủy -thủy tượng trưng cho tiền, mang đến tài lộc, phú quý cho gia chủ. Nên Hiện nay, hầu hết các gia chủ có điều kiện đều chọn những nơi tiếp cận biển hoặc sông/ hồ làm nơi an cư.

Do vậy, các vị trí nhà nhìn ra sông/ hồ chiếm ưu thế thời thượng. Giá bán các dự án nhà ở ven sông theo đó mà cũng đắt hơn.

Đặc biệt 1 môi trường sống thoáng mát, trong lành, gần gũi với thiên nhiên mang đến sự thịnh vượng và sức khỏe cho gia đình khi chọn làm nơi cư trú.

Hiện tại, dự án đã xây xong phần thô, hoàn tất việc cất nóc 5 tòa tháp 22 tầng gồm Luminosa, Ciel, Jardin, Viento và Soleil. Ngoài ra, hệ thống cảnh quan, các cơ sở hạ tầng tiện ích cũng được tiến hành hoàn thiện và dự kiến bàn giao vào tháng 4/2020.

Là một trong những dự án căn hộ cao cấp ven sông cuối cùng tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, One Verandah đã vinh dự nhận giải thưởng “Thiết kế kiến trúc đẹp nhất” và giải “Thiết kế cảnh quan ấn tượng nhất” tại lễ trao giải Vietnam Property Awards 2018.

Cơ hội sinh lời cao 15% – 25% do pháp lý rõ ràng, dự án đã ký hợp đồng mua bán mang đến sự an toàn tuyệt đối cho nhà đầu tư trong năm 2020

– Chủ Đầu Tư Mapletree đến từ Singapore đầy uy tín

– Vị trí nằm trong khu đất đẹp nhất bán đảo kim cương quận 2 với 3 mặt song Saigon, cạnh khu trung tâm hành chính quận 2, mang đến sự thịnh vượng trong tương lai cho nhà đầu tư

– Pháp Lý Rõ Ràng, hỗ trợ gói hoàn thiện nội thất.

– Các loại diện tích: 55 108 m2 (1PN 3PN)

– Giỏ hàng 40 căn hộ One Verandah Quận 2

– 5 tháp cao 22 tầng gồm: Lumina, Ciel, Jardin, Viento, Soleil.

– Thời gian dự kiến bàn giao: Trong năm 2020.


Căn hộ One Verandah Quận 2 với 3 mặt sông Sài Gon và 3 mặt tiền Đảo Kim Cương, giá 70 triệu/m2


Điện thoại: 0938506906