Căn hộ Forest City, 100% view biển, tiện ích đẳng cấp gây chú ý của giới nhà giàu toàn cầu

68

️❎️❎ FOREST CITY

⚒ Chủ đầu tư dự án: Tập đoàn Country Garden

⚒Đối tác phối hợp thực hiện: EDSB, Cisco, Huawei, SSAKI, Arup

⚒ Vị trí: Johor Bahru, Malaysia, cách singapore 10 phút

⚒ Quy mô: 4 đảo nhân tạo.

⚒ Thanh toán linh hoạt

⚒ Forest city là thành phố đa tầng quy mô lớn nhất thế giới với mảng xanh thẳng đứng, cùng hệ thống xử lý tái sử dụng nước thông minh, an ninh bảo mật tuyệt đối với CCTV nhận diện gương mặt bố trí ở thành phố kèm theo các bốt an ninh trợ giúp khẩn cấp hiện đại

=====================

️❎️❎ LIÊN KẾT VÙNG TỪ FOREST CITY:

Cầu Second Link – 5 phút Trung tâm hành chính – 10 phút Phố thương mại của Johor Bahru – 25 phút Phố Tài chính tại Singapore – 40 phút Cảng hàng không quốc tế Senai – 45 phút Sân bay Changi Sinagpore – 60 phút

=====================

️❎️❎ Malaysia là một trong những những nước dễ sống nhất của quốc tế với nhiệt độ từ 21°C đến 32°C quanh năm. không sương mù không ẩm ướt, không thiên tai.

⚒ Forest City được bao quanh bởi hơn 10 km bờ biển Bãi biển công viên, Hồ bơi vô cực, công viên nước đã được đưa vào dùng. Biển bao la tận chân trời, cùng với những hoạt động vui chơi khác nhau mang lại cuộc sống ven biển mà mọi người mơ ước.

⚒ Các tiệc ích nội khu: Thiết kế bố trí nhiều khu vườn, mảng xanh xen kẻ tinh tế trong mỗi khu vực tiện ích mang phong cách sống resort nghĩ dưỡng đến mỗi cư dân.

⚒ Malaysia với hơn 8000 bệnh viện, trung tâm khám chữa bệnh bệnh viện , phòng khám tư nhân, và các cơ sở khách do chính phủ điều hành. Các bác sĩ đều được đào tạo ở Mỹ Anh Úc, điển hình nằm trong lĩnh vực tim mạch , phụ khoa, ung thư, khoa nhi và cấy ghép nội tạng.

=====================

Liên hệ ngay để được hỗ trợ


Căn hộ Forest City, 100% view biển, tiện ích đẳng cấp thu hút sự chú ý của giới thượng lưu toàn cầu


Điện thoại: 0969091011