Căn hộ 56m2 với thiết kế hiện đại, cá tính

154
Căn hộ studio 56m2 này được thiết kế theo phong cách nội thất chiết trung, sự kết hợp hiện đại thể hiện được cá tính riêng của chủ nhân.

Gỗ, gạch lộ, bê tông và vải dệt may kết hợp với nhau để tạo ra một căn hộ hiện đại, cá tính và một sự rung cảm chiết trung.

Sắc xám trung tính được sử dụng trong căn hộ với trần bê tông, ghế sofa nhưng vẫn tạo được sự ấm áp với sàn và nội thất bằng gỗ.

Kim loại màu đen ở đèn tạo điểm nhấn trong căn phòng ngập tràn ánh sáng tự nhiên qua những cửa sổ bằng kính.

Tấm gỗ trượt có thể giấu tivi và ẩn bên trong là không gian phòng ngủ và nhà bếp. Đây là một thiết kế tuyệt vời để phân chia không gian sống trong các căn hộ studio.

Phòng ngủ mặc dù khá nhỏ nhưng luôn thoáng đãng nhờ cửa kính và có rất nhiều không gian lưu trữ được bố trí trong bức tường ngăn cách.

Giá sách và tủ gỗ cho phép lưu trữ quần áo thuận tiện. Giỏ kéo ra được bố trí ở các không gian thấp hơn, nơi ngăn kéo và tủ không phù hợp.

Nhà bếp cũng được thiết lập với tính năng lưu trữ thông minh của riêng mình. Lọ thủy tinh lớn trong tủ cung cấp một nơi an toàn để lưu trữ hàng khô đảm bảo sự ngăn nắp cho căn bếp. Gạch lát sàn hình học mát mẻ tạo sự khác biệt, phân cách với không gian phòng khách.

Không gian phòng tắm sang trọng, hiện đại. Một tấm thảm sọc với màu sắc tự nhiên giúp phòng tắm nổi bật so với phần còn lại của ngôi nhà.