Bất ngờ môi trường sống trước và sau khi được cải tạo

149
Những hình ảnh dưới đây sẽ cho bạn một cái nhìn trực quan, sự thay đổi bất ngờ của các không gian với đồ nội thất, cách trang trí mới.

Các chi tiết đầy màu sắc, ghế phòng khách màu xanh và một tấm thảm khu vực hình học giúp phân chia không gian. Một bàn cà phê thủy tinh bằng kính, cả hai mảnh đơn giản và sắp xếp hợp lý cho sự hấp dẫn hiện đại.

Với những bức tường màu vàng và những lựa chọn bọc ghế nặng nề đã biến mất, phòng khách màu trắng này ngay thức thì có cảm giác rộng hơn. Điểm nhấn kim loại thêm một tia sáng sang trọng tinh tế và cây trong nhà cung cấp một liên lạc tự nhiên mềm mại. Bạn cũng có thể nhận thấy các sàn nhận được một chút cập nhật – sàn gỗ cũ và gạch ca rô được hoán đổi với các tùy chọn hiện nay hơn.

Tấm thảm màu xám được sử dụng làm cho căn phòng trông dài hơn. Bảng điều khiển giải trí bằng gỗ cổ điển cũng đã được gỡ bỏ và thay vào đó là một bảng phụ hiện đại thấp. Ghế sofa màu trắng đơn giản và một bàn cà phê làm sáng căn phòng. Đèn bàn trang trí được thay thế bằng đèn sàn có thể điều chỉnh .

Bạn có thể thấy rằng hình nền, sàn và bộ tản nhiệt đều không thay đổi và không bị che chắn. Căn phòng này làm cho hầu hết trong số họ bằng cách đi một chút cổ điển với trang trí của nó. Cả bàn cà phê và kệ tivi đều lấy cảm hứng từ thiết kế hiện đại cho một cái nhìn retro quyến rũ.

Không gian ở phía bên kia của bức tường ngăn được bố trí như một phòng khách nhỏ, đèn treo tường được loại bỏ để bức tường trở nên thân thiện hơn khi xem tivi. Tác phẩm nghệ thuật được treo cao để tận dụng chiều cao trần mở rộng. Một bộ ba đèn treo phòng ăn đẹp treo phía trên bàn để sắp xếp cảm giác thân mật hơn, được hoàn thiện bằng đồng để phù hợp với những chiếc ghế ăn bên dưới.

Để cân bằng với chế độ xem cửa sổ đô thị, không gian này đi với chủ đề tự nhiên ấm áp cho hình ảnh của nó sau khi trực quan hóa. Đồ nội thất bằng gỗ, cây trồng trong nhà , và rất nhiều đồ dệt ấm cúng nhiều lớp làm cho phòng ngủ này cảm thấy ấm áp hơn.

Trong khi góc xa đó có vẻ khó thiết kế, sau khi cải tạo là nơi hoàn hảo cho một văn phòng nhỏ ở nhà. Bức tường trung tâm là một tính năng khó trang trí khác nhưng tìm thấy mục đích tuyệt vời với việc bổ sung một tủ bên cạnh và in ảnh lớn.

Đồ nội thất đơn giản giữ lại một cấu hình hơi thấp, tận dụng tối đa vị trí cửa sổ góc chính. Một nhóm ba bàn cà phê tròn lồng nhau cho phép linh hoạt trong việc sắp xếp.

Những đặc điểm cổ điển được bao trùm bởi chủ đề trang trí mới. Không gian này sử dụng một chủ đề chuyển tiếp tuyệt vời – việc sử dụng kim loại quyến rũ được giữ ở mức tối thiểu nhưng có tác động, màu sắc vẫn nhẹ nhàng và mềm mại.