Bán siêu biệt thự VIP 100 tỷ ở vị trí kim cương quận 2, dành cho quý chủ nhân đẳng cấp

111

Bán siêu biệt thự Vip 100 tỷ ở vị trí Kim Cương quận 2 giành cho quý Chủ Nhân đẳng cấp nhất với 5 yếu tố chọn mua:

1/ Siêu biệt thự Quận 2 được lấy cảm hứng thiết kế từ khu vườn địa đàng huyền thoại, nơi mang màu sắc huyền bí về chốn cao quý dành riêng cho những người được chọn.

2/ Giới thượng lưu luôn khát khao sở hữu thế giới của riêng mình, khi những giá trị vật chất xa xỉ được đặt đúng chỗ, hòa hợp hoàn hảo với phong cách chủ nhân tạo nên một lối sống vương giả mà kín đáo, sang trọng chuẩn mực mà không phô diễn.

3/ Tuyệt tác biệt thự nằm trong một khuôn viên hoàn toàn biệt lập, mang hơi thở riêng, độc đáo và xứng đáng, đậm phong cách kiến trúc tân cổ điển sang trọng, cửa sổ rộng, từng đường nét được tính toán để đảm bảo tiêu chuẩn mỹ thuật cao, đối lưu không khí tốt và ngập tràn ánh sáng, Một huyền thoại kiến trúc quyến rũ đầy mê hoặc với những ai mong muốn được thuộc về.

4/ Một nơi thanh tĩnh, rời xa những nhộn nhịp sầm uất của các quận trung tâm hay sự ồn ào náo nhiệt của Thảo Điền nhưng không hoàn toàn tách biệt. Từ đây chỉ mất vài phút để hòa mình vào cuộc sống hiện đại và đủ đầy, từ mua sắm, ẩm thực, giáo dục cho đến thể thao và giải trí.

5/ Tọa lạc giữa lòng Quận 2, Siêu biệt thự Quận 2 là khu biệt thự biệt lập duy nhất tại khu đô thị An Phú An Khánh có vườn và hồ bơi riêng biệt, được hưởng những đặc quyền vượt trội tại Club house, vườn huyền bí, hầm ánh sáng, phòng gym.

– Liên hệ (Mr.Trọng) để hỗ trợ xe đưa đón đi xem siêu biệt thự Quận 2.


Bán siêu biệt thự VIP 100 tỷ ở vị trí kim cương quận 2, dành cho quý chủ nhân đẳng cấp


Điện thoại: 0901379309