Bán gấp 2 căn liền kề đường Trưng Nữ Vương, Phường 4, Gò Vấp

59

Bán nhanh 2 căn liền kề trên đường Trưng Nữ Vương, P4, Gò Vấp (khu vực chợ Gò Vấp) & TẶNG CSKD Máy Xay Gia Công 60 Kinh Nghiệm.

Do Bác tuổi đã cao và các con cháu đều bên nước ngoài có công việc ổn định, không có người tiếp quản nên Bác bán lại 2 căn nhà liền kề và TẶNG lại cơ sở KD máy xay gia công (đã hoạt động hơn 60 năm), chuyên tư vấn SX các loại máy xay gia công.

Ước nguyện Bác muốn bán lại cho người có nhu cầu KD và TẶNG lại toàn bộ cơ sở KD tâm huyết hơn 60 năm hoạt động, bao gồm các máy móc trang thiết bị SX, Kinh nghiệm, các mối quan hệ KH hơn 60 năm qua,…

——–

CHI TIẾT TÀI SẢN:

Nhà nằm trên số 39-41 đường Trưng Nữ Vương (khu vực chợ Gò Vấp). Khu vực rất thuận tiện cho rất nhiều lĩnh vực kinh doanh.

– DT: 7.2 x 16.5 = 118,8m2, công nhận 108,8m2.

– Kết cấu nhà cấp 4, gồm 1 trệt + 1 lầu.

* Một nhà hiện đang cho thuê còn một nhà làm cơ sở kinh doanh sản xuất máy xay gia công.

* Tổng thu nhập từ 2 căn > 45tr/tháng (chưa tính tiền kinh doanh sản xuất máy xay gia công).

——–

* Tài sản chưa qua đầu tư. Các A/C nhà đầu tư muốn mua để đầu tư mà không muốn tiếp quản cơ sở KD thì ý nguyện của Bác là cho Bác thuê lại một căn ít 2 năm để Bác sắp xếp và ổn định công việc làm cho những nhân viên của Bác.

+ Bác có thể bán từng căn, nhưng ưu tiên cho Khách hàng mua cả 2 căn.

A/C/E môi giới thông cảm vui lòng không gọi vì ko có %HH. Bác đã giúp đỡ tôi rất nhiều và tôi muốn giúp Bác thực hiện ước nguyện nên cần làm việc với quý KH thật sự thiện chí.

Liên hệ: Mr. PHÚC.


Bán gấp 2 căn liền kề đường Trưng Nữ Vương, Phường 4, Gò Vấp


Điện thoại: 0904411435