Alpha Hill – Căn hộ 2 phòng ngủ tổ ấm lý tưởng cho tất cả mọi người hiện đại giữa trung tâm Quận 1

93

Với những ưu thế vượt trội, Alpha Hill đã chứng tỏ sức hút riêng của dự án đồng thời là bảo chứng vàng khẳng định về một loại sản phẩm đầu tư khá nổi bật nhất ở TP.Hồ Chí Minh hiện tại.

Alpha King Việt Nam đã chính thức ký kết hợp tác toàn diện với Công ty TNHH CBRE Việt Nam (CBRE) về việc cung cấp dịch vụ quản lý tài sản toàn diện, độc quyền thường dành cho giai đoạn 2 dự án Alpha Hill Tháp B tại quận 1, TP.Hồ Chí Minh. Việc kết hợp cùng CBRE cũng thiết kế riêng cho Alpha Hill Tháp B một giải pháp đầu tư toàn diện, từ khâu bàn giao đến tìm khách thuê, tư vấn quản lý với giá thuê cam kết từ 2.000 đến 6.000 USD/tháng (tương đương 47 triệu VND 141 triệu/tháng), thiết lập nên mặt bằng giá trị thị trường của căn hộ. Đưa tới cho cư dân dịch vụ quản lý tài sản chuyên nghiệp, một giải pháp toàn diện để an tâm đầu tư vào thị trường nhà ở tại Việt Nam. Với sự đồng hành của đội ngũ chuyên gia tâm huyết và mạng lưới khách hàng toàn cầu, CBRE hỗ trợ và thay mặt chủ hộ để hoàn tất toàn bộ quy trình từ bàn giao đến cho thuê.

Tiếp nối thành công từ giai đoạn 1 ra mắt năm ngoái với kỉ lục giao dịch ở phân khúc cao cấp, giai đoạn 2 Alpha Hill Tháp B tiếp tục giới thiệu sản phẩm căn hộ biến hình độc đáo Transformer Apartment. Với vốn đầu tư ban đầu chỉ từ 2 tỷ đồng (ngân hàng hỗ trợ vay lên tới 80%, lãi suất 0 đồng cho tới lúc nhận nhà), Alpha Hill được nhìn nhận là một dự án đầu tư đầy màu mỡ ngay ngã tư Cống Quỳnh Nguyễn Cư Trinh, quận 1.

Đối với Alpha King, việc ký kết hợp tác toàn diện với CBRE, một số trong những thương hiệu dịch vụ bất động sản hàng đầu với mạng lưới quốc tế sẽ giúp Alpha Hill mang đến một giải pháp đầu tư ưu việt, mà chưa một dự án nào tại TP.Hồ Chí Minh, hiện tại có thể đưa ra. Đây cũng là lần đầu tiên, thị trường chứng kiến loại hình mua căn hộ cho thuê có hình thức kết hợp hoàn hảo giữa mô hình kinh doanh, quản lý dạng condotel nhưng lại có quyền sở hữu vĩnh viễn của một bất động sản với vị trí ngay lõi trung tâm TP.Hồ Chí Minh.

Trong năm đầu tiên, dịch vụ quản lý tài sản cung cấp bởi CBRE sẽ được miễn phí cho doanh nghiệp đầu tư Alpha Hill Tháp B nhưng vẫn đảm bảo giá trị cho thuê đã cam kết.

Phân loại căn hộ:

Studio: ~33m2 – 55m2.

Studio Biến Hình: ~34m2 – 44m2 (Căn hộ tiêu chuẩn Châu Âu biến hình thông minh đầu tiên tại VN)

1PN: ~49m2 – 51m2.

2PN: ~103m2 – 109m2. (Dual Key)

3PN: ~120m2 – 140m2.

– Bàn giao đặc biệt đầy đủ nội thất cao cấp theo tiêu chuẩn Châu Âu như: Kaderwei, Inoci, Delta, Brass Wave, sàn gỗ tự nhiên, mặt bàn đá Marble, thiết bị bếp Bosch, Blanco, Veneta, Cusine… Tiêu chuẩn Châu Âu.

* Chiết khấu lên đến 15% và tặng ngay 200 triệu.

* Thêm vào đó căn hộ của Khách hàng sẽ được quản lý vận hành theo chuẩn khách sạn 5 sao với hơn 30 dịch vụ Đo ni đóng giày.

* Ân hạn nợ gốc cho tới khi nhận nhà.

Liên hệ Phòng kinh doanh Alpha Hill để được tư vấn.


Alpha Hill - Căn hộ 2 phòng ngủ tổ ấm lý tưởng cho gia đình hiện đại giữa trung tâm Quận 1


Điện thoại: 0938506906