3 lợi ích cơ bản của việc đầu tư căn hộ trả góp tại TP.HCM

155
CafeLand – Với những người tiêu dùng đang hoạt động tại TP.HCM khi có trong tay từ 250 triệu đồng đến 350 triệu đồng nên bắt đầu tính toán đến việc tìm và đào bới căn hộ cho mình để an cư. Việc đầu tư căn hộ trả góp sẽ giúp người mua có được những lợi ích cơ bản sau đây:

Thứ nhất, đầu tư căn hộ trả góp giúp giảm nhẹ gánh nặng kinh tế, thay vì phải đợi đến khi có đủ tiền mua nhà và vẫn phải thuê nhà ở trong tiến trình tích lũy tài chính này, người mua có thể mua nhà và trả những khoản phí phù hợp hàng tháng, từ 7 triệu đồng đến 15 triệu đồng mỗi tháng tùy vào giá trị căn hộ chọn mua. Mức phí này thường chỉ cao hơn phí thuê nhà hàng tháng vài triệu đồng, nhưng sau khi hoàn tất trả góp căn hộ, bạn đã có một tài sản riêng cho chính bản thân mình.

Thứ hai, đầu tư căn hộ trả góp giúp người mua có được một chỗ ở cố định, không phải đi thuê nhà, di chuyển dọn nhà, mua sắm trang bị đồ dùng mỗi lần chuyển chỗ ở và tiết kiệm thời gian để làm việc, tạo ra năng suất cao hơn.

Thứ ba, đầu tư căn hộ trả góp giúp tiền tiết kiệm không phân tán và vẫn có thể đầu tư kinh doanh; thực tế thấy rằng, khá nhiều chủ đầu tư của dự án tuy có tài chính vững mạnh vẫn không trả tiền mua nhà một lần. Họ tận dụng các ưu đãi hỗ trợ thanh toán trả góp từ người đầu tư và ngân hàng giúp dòng tiền đầu tư của mình luôn xoay chuyển. Đây là cách hợp lý để vừa đáp ứng được chỗ ở cho chính bản thân và gia đình, vừa đảm bảo việc kinh doanh hay đầu tư riêng của chính mình.